Games

WWE Extreme Rules 2021: จับคู่การ์ด วิธีดู เวลาเริ่มต้น และการคาดการณ์

ผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในที่นี้ได้รับการคัดเลือกโดยอิสระจากบรรณาธิการของเรา GameSpot อาจได้รับส่วนแบ่งรายได้หากคุณซื้ออะไรก็ตามที่มีคุณลักษณะบนไซต์ของเรา

นอกจากเดือนตุลาคมจะเป็นเดือนที่น่ากลัวที่สุดของปีแล้ว ยังเป็นเดือนที่มีความรุนแรงมากที่สุดสำหรับ WWE อีกด้วย ตุลาคมเป็นบ้านของ Extreme Rules PPV งานนี้เป็นงานที่มีการจับคู่จำนวนมากมีข้อกำหนดที่น่าสนใจซึ่งหลายรายการเกี่ยวข้องกับอาวุธในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง งาน Extreme Rules ประจำปีนี้จะจัดขึ้นที่ Nationwide Arena ในเมืองโคลัมบัส รัฐโอไฮโอ ในวันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน งานนี้จะได้เห็นการกลับมาของ Finn Bálor ในฐานะ “ปีศาจ” ของเขาในขณะที่เขารับหน้าที่ Roman Reigns for the Universal การแข่งขันชิงแชมป์. Balor อยู่ใน NXT มาตลอดสองปีที่ผ่านมา และในขณะที่ “The Demon” ปรากฏตัวบน Smackdown แต่ Balor ไม่ได้ต่อสู้ในฐานะตัวละครนั้นตั้งแต่ Super Showdown ในปี 2019

เวลาเริ่มต้น:

แน่นอน เนื่องจากเป็นการแสดงสด รายการจะออกอากาศในช่วงเวลาต่างๆ ทั่วโลก ตรวจสอบแผนภูมิที่มีประโยชน์ด้านล่างเพื่อดูว่า WWE PPV จะออกอากาศที่คอของคุณเมื่อไร

  • 20:00 ET
  • 19:00 CT
  • 17:00 PT

1:00 BST (27 กันยายน)

  • 10.00 น. AEST (27 กันยายน)
  • นี่คือเวลาสำหรับการ์ดหลัก จะมี Kickoff Show ที่จะออกอากาศทาง Twitter ของ WWE และ Peacock หนึ่งชั่วโมง ก่อนเวลาเริ่มต้นข้างต้นและจะสมบูรณ์ฟรี

    วิธีรับชม:

    หากคุณต้องการดูการ์ดหลักสำหรับ WWE’s Extreme Rules คุณสามารถซื้อ PPV ผ่านผู้ให้บริการเคเบิลหรือดาวเทียมของคุณ หรือดูบน นกยูง . แม้ว่า Peacock จะมีระดับฟรี แต่คุณจะไม่สามารถชมงาน WWE ได้ คุณต้องมีบัญชี Premium ($ 5 ต่อเดือนพร้อมโฆษณา) หรือบัญชี Premium Plus Peacock ($ 10 ต่อเดือน ไม่มีโฆษณา) ไม่ว่าคุณจะเลือกระดับใด จะมีโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับ WWE สองสามรายการตลอดการแสดง มีหลายวิธีในการชมนกยูง นอกเหนือจากการรับชมบนอุปกรณ์พกพาและบนพีซี อุปกรณ์ Amazon Fire, Android TV, Apple TV, LG Smart TV, PlayStation 4, PlayStation 5, Roku, Samsung Smart TV, Xbox One, Xbox Series X, Xbox Series S, Xfinity , และอื่นๆ

    Leave a Reply

    Your email address will not be published.

    Back to top button